Workshop “định hình phong cách cá nhân” dành cho gen Z tại Hà Nội

Workshop “Sì-tai Z thế?” là chương trình do nhóm sinh viên đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. Ban Tổ chức mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực, nhân văn về ngoại hình cho người trẻ tuổi. Sự kiện diễn ra vào ngày 14/4/2024, hứa hẹn mang đến những thông tin hữu ích giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện bản thân, phát huy tối đa thương hiệu cá nhân của mình.

“Sì-tai Z thế?” là workshop có chủ đề “định hình thương hiệu cá nhân qua phong cách thời trang” kết hợp với các gian hàng bán sản phẩm, phụ kiện trong ngành hàng thời trang và sản phẩm làm đẹp. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp, giúp các bạn trẻ tìm ra hành trình khám phá bản thân.

 

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện, nỗi lo lắng của các bạn trẻ trong đời sống thường nhật,  với những rắc rối trong giao tiếp xã hội, ngại ngùng khi thể hiện bản sắc cá nhân, “Sì-tai Z thế?” ra đời với mong muốn mang đến cho các bạn “gen Z” những nhận thức mới, trang bị kiến thức, kỹ năng, tư duy cần thiết để tự tin thể hiện bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân một cách hiệu quả.

 

Ảnh 1: “Sì-tai Z thế?” là tâm huyết của nhóm sinh viên trong chính hành trình đi tìm bản ngã và màu sắc cá nhân.

 

Sự kiện là tâm huyết của các bạn trẻ, trên con đường chinh phục những thử thách và bước đi đầu đời tuổi đôi mươi, ai cũng có những băn khoăn, trăn trở nhất định mỗi lần gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Cái tên “Sì-tai Z thế?” chính là câu hỏi được đặt ra của người trẻ về phong cách và màu sắc phù hợp với bản thân, kết hợp với lối chơi chữ tượng trưng của “thế hệ Z” tự do và sáng tạo. Workshop ra đời với mong muốn giúp mỗi bạn trẻ định hình và phát triển phong cách cá nhân, từ đó học cách yêu và trân trọng vẻ đẹp riêng của chính mình.

Ảnh 2: Những câu hỏi được đặt ra, gỡ rối các khúc mắc trong lòng các bạn trẻ.

 

Chia sẻ những cảm xúc khi bắt tay vào thực hiện dự án, bạn Hà Nhi – Trưởng Ban Tổ chức của chương trình hãnh diện chia sẻ: “Sì-tai Z thế? là thông điệp mà người trẻ muốn cất lên để khẳng định cái tôi, thoát ra khỏi những khuôn mẫu hay định kiến về lối sống, cách ăn mặc từ xã hội. Vì vậy, được nắm giữ vị trí Trưởng Ban Tổ chức cho chương trình lần này là niềm vinh dự của mình. 

 

Mình hy vọng workshop sẽ khơi dậy niềm đam mê thời trang và làm đẹp trong các bạn đồng trang lứa với mình, giúp các bạn khám phá bản thân và thể hiện cá tính riêng thông qua việc chăm chút vẻ bề ngoài. Là Trưởng Ban Tổ chức, đồng thời cũng là một thành viên của nhóm bạn trẻ đầy nhiệt huyết, mình mong rằng Sì-tai Z thế? sẽ góp phần tạo động lực cho các bạn sống tích cực và tỏa sáng theo cách riêng.”

Ảnh 3: Trưởng ban Tổ chức – bạn Nguyễn Vũ Hà Nhi chia sẻ những cảm xúc từ ngày đầu tiên lên kế hoạch chương trình.

 

Sự kiện chính thức diễn ra vào lúc 11 giờ vào ngày 14/4/2024 tại Hầm Trú Ẩn – Tầng 3, 78 Ngõ Trung Tiền, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của hai diễn giả trong ngành thời trang và làm đẹp: Chị Ngọc Diệp, chuyên gia tư vấn màu sắc cá nhân, Giám đốc Công ty K-Color (một trong những trung tâm phân tích màu sắc cá nhân có mặt sớm nhất tại Việt Nam) và Stylist An Hoàng, người từng hợp tác với các nghệ sĩ, người nổi tiếng như Hoa Hậu Mai Phương (Miss World Vietnam 2023), Bolo Nguyễn, Phạm Thoại, Châm Sứa ,…

 

Chương trình bao gồm hai hoạt động chính mang tính trải nghiệm đa dạng, phong phú: chuỗi gian hàng hội chợ với các sản phẩm thời trang, làm đẹp khác nhau và buổi chia sẻ, giao lưu với các diễn giả. Đây là cơ hội để các bạn trẻ tiếp cận, tìm hiểu thêm về các phong cách và thời trang, được chính những chuyên gia trong ngành hướng dẫn và hỗ trợ  trang bị thêm hiểu biết, kiến thức một cách chính xác.

 

Workshop “Sì-tai Z thế ?” hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ, các thông tin hữu ích và sự quan tâm trọn vẹn đến với các bạn trẻ tham gia sự kiện, đồng thời để lại nhiều thông điệp ý nghĩa, tích cực trong lòng người theo dõi và cộng đồng.

Ảnh 4: Timeline chính thức của workshop “Sì-tai Z thế?” diễn ra vào ngày 14/4/2024 sắp tới.

Tin liên quan: